Hành động nhỏ, thay đổi lớn!  Tài trợ ngay !

GIỚI THIỆU

Đóng góp hài hòa cho xã hội

Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý (LSTF), được thành lập năm 2005, là một tổ chức Phi chính phủ địa phương tại Việt Nam. Hoạt động chính của Quỹ tập trung vào cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ về Giáo dục và Y tế cho những người thiệt thòi trên cả nước. Các hoạt động này được thực hiện thông qua quan hệ đối tác với chính quyền địa phương, Hội Chữ thập đỏ, MedShare, các trường đại học và các Tổ chức Xã hội Dân sự khác.

TÁC ĐỘNG ĐẠT ĐƯỢC TỪ NĂM 2005

Chúng tôi đã tài trợ 23,181,594 USD

cho hơn 1,821,503 người ở Việt Nam

114,876

Học bổng đã phát

30,834

Xe lăn đã trao tặng

2

Trạm y tế được xây dựng

122

Phòng máy tính trao tặng

USD 4,882,136

Hỗ trợ y tế

Lĩnh vực

Đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người có nhu cầu

Hoạt động chính của Quỹ bao gồm trao học bổng và cung cấp thiết bị CNTT cho trường học, đào tạo kỹ năng sống, cung cấp xe lăn cho người khuyết tật và hỗ trợ vật tư y tế cho các trung tâm y tế.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Màu của Hy vọng

"Tôi không thể chọn nơi mình sinh ra, nhưng tôi có thể chọn cách sống cho mình. Cách chúng ta sống như thế nào, sẽ tô màu cho số phận của chúng ta như thế ấy”

 

Tôi tên là Vũ Nguyễn Thành An, năm nay 21 tuổi. Khi vừa mới sinh ra đời, tôi đã là một đứa trẻ khiếm khuyết. Tuy vậy, tôi chưa bao giờ có suy nghĩ rằng thế giới của mình chỉ bao trùm một màu đen. Bởi bên cạnh tôi luôn có một người mẹ vĩ đại.

Đọc thêm